(untitled) - Trần, Hợp; Trần Hợp; Duy Nguyên; Minh Châu (Hà Nội, 2007)
Tập sách "200 kiệt tác Bonsai thế giới" là một giáo trình quý giá đồng thời cũng là một món quà thách thức, khích lệ nhiều người yêu thích, tham gia loại hình nghệ thuật cao quý này ở Việt Nam.
Keywords: Cây cảnh