Theo dòng văn hóa dân gian - Nguyễn, Thanh Lợi (Khoa học Xã hội, 2015)
Giới thiệu các nét văn hoá dân gian trên khắp các vùng miền ở Việt Nam: tục vẽ mắt thuyền, tín ngưỡng thờ nữ thần ở Bà Rịa - Vũng Tàu, Đình làng, cây trái ngày tết, món ăn...