Về nghệ thuật Chèo - Trần, Việt Ngữ (Khoa học Xã hội, 2015)
Giới thiệu các loại hình chèo văn minh và chèo cải lương; quá trình 40 năm làm mới nghệ thuật chèo; nắm vững những đặc điểm nghệ thuật cơ bản của chèo cổ