Những năm tháng của tôi ở General Motors - Sloan, Alfred P. (Lao động - Xã hội, 2014)
Dựa trên những kiến thức và trải nghiệm của chính tác giả trong những năm tháng làm việc ở General Motors. Cuốn sách này được đánh giá là một trong những cuốn sách về quản trị hay nhất mọi thời đại, trong đó có chuyên gia Peter Drucker và tỷ phú Bill Gates. Sloan đã mô rả sự nghiệp của mình một cách chân thực, trình bày những suy nghĩ vào việc quản trị, cách tổ chức và dẫn dắt một doanh nghiệp lớn, cũng như cách biến ông suy nghĩ để hành động