Một thế hệ vàng trong thơ Việt Nam hiện đại - Hà, Minh Đức (Thuận Hóa, 2013)
Giới thiệu về một số nhà thơ nổi tiếng của Việt Nam thế kỉ 20 cùng một số tác phẩm của họ: Nguyễn Bính, Huy Cận, Xuân Diệu, Tế Hanh, Tố Hữu, Nguyễn Đình Thi, Anh Thơ và Chế Lan Viên