Địa lí kinh tế - xã hội Châu Âu và Liên Bang Nga - Ông, Thị Đan Thanh (Đại học Sư phạm, 2012)
Khái quát chung nền kinh tế - xã hội của các nước châu Âu, sự phát triển kinh tế - xã hội của các quốc gia tiêu biểu Anh, Pháp, Đức, Italia đặc biệt là Liên bang Nga