Địa lý kinh tế - xã hội Châu Á - Bùi, Thị Hải Yến (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Cung cấp thông tin, số liệu về các nguồn lực tự nhiên, dân cư - xã hội, thể chế chính trị, kinh tế cũng như quan hệ kinh tế với Việt Nam của các nước Châu Á