Điều khiển lập trình với PLC RSLOGIX - Lê, Ngọc Bích (Bách khoa - Hà Nội, 2013)
Giới thiệu cài đặt phần mềm RSLogix 5000 và sử dụng công cụ mô phỏng; Các bài tập thực hành hướng dẫn từng bước điều khiển lập trình cho một dây chuyền sản xuất hay gặp trong dân dụng cũng như công nghiệp