Tự học Autodesk Inventor bằng hình ảnh - Trương, Minh Trí (Từ điển Bách khoa, 2014)
Hướng dẫn thực hành khai thác các tính năng của Invertor phiên bản mới nhất 2014 của chương trình ứng dụng CAD - CAM đan năng tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay