Địa lí kinh tế - xã hội thế giới - Ông, Thị Đan Thanh (Đại học Sư phạm, 2013)
Tìm hiểu toàn cảnh địa lý kinh tế xã hội thế giới như những đặc điểm và xu hướng chính của nền kinh tế thế giới những năm cuối thế kỷ XX đầu thế kỷ XXI; Các trung tâm, các khu vực lớn và các tổ chức kinh tế quốc tế... cùng những đặc điểm địa lý kinh tế của một số nước Mỹ, Nhật, Pháp, Nga...