Vi điều khiển và ứng dụng Arduino dành cho người tự học - Phạm, Quang Huy (Bách khoa Hà Nội, 2015)
Giới thiệu những chuyên đề về phần cứng và phần mềm arduino; điều khiển và tạo hiệu ứng với 6 Led, 12 Led, 12 Led theo mảng, quảng cáo Led theo mảng, quảng cáo với Led ma trận...