Hỏi đáp về kỹ thuật nuôi trồng hoa và cây cảnh - Qing Hai, Jiang (Nông nghiệp, 2004)
Gồm 72 câu hỏi đáp về kĩ thuật nuôi trồng hoa, cây cảnh ngoài trời (cây bụi, cây thân gỗ) và phương pháp phòng trừ sâu bệnh