(untitled) - Lã, Văn Út; Lã Văn Út; Trường Đại học Bách khoa Hà Nội; Bộ môn Hệ thống điện - Khoa điện (Hà Nội, 2015)
Trình bày khái niệm chung về ngắn mạch và dòng điện ngắn mạch trong hệ thống điện; thiết lập sơ đồ tính toán ngắn mạch hệ thống điện; tính toán ngắn mạch 3 pha duy trì; ngắn mạch quá độ và các thông số của máy phát điện khi ngắn mạch 3 pha...
Thư mục: tr.224
Keywords: Ngắn mạch; Phân phối điện năng; Phân phối điện năng