Tự động hóa các công trình cấp và thoát nước - Phạm, Thị Giới (Xây Dựng, 2003)
Những khái niệm cơ bản về tự động hoá quá trình sản xuất và các nguyên tắc điều khiển từ xa, các phần tử cơ bản của hệ thống điều khiển tự động và điều khiển từ xa, cơ sở lí thuyết điều chỉnh tự động, cấu trúc của sơ đồ tự động hoá các quá trình sản xuất, tự động hoá các công trình cấp thoát nước