Nam Bộ - Những nhân vật lịch sử - Nguyên Hùng (Công an Nhân dân, 2015)
Giới thiệu 40 nhân vật lịch sử từng tham gia kháng chiến, họ đã cống hiến đóng góp nhiều công sức, xương máu và một lòng phục vụ đi theo lý tưởng giải phóng dân tộc. Họ là những nhà cách mạng; những tướng lĩnh; những luật sư hay những người tù... nhưng dù là ai thì đây là những con người đầy khí phách hiên ngang của vùng đất Nam Bộ một thời vang bóng