Đại tướng Nguyễn Chí Thanh - Nhà lãnh đạo mẫu mực, tài năng - Nhiều tác giả (Văn học, 2014)
Gồm những bài viết về cuộc đời, sự nghiệp và những đóng góp lớn lao của Đại tướng Nguyễn Chí Thanh cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và quân đội nhân dân Việt Nam