Những điều thanh niên yêu thích nhất - Nguyễn, Tú Oanh (Thanh niên, 2013)
Cuốn sách là những điều thanh niên yêu thích nhất và nên thực hiện để hoàn thiện nhân cách bản thân như: Nghiêm khắc với bản thân, Khoan dung với mọi người, Tha thứ cho lỗi lầm của bản thân, Học cách khoan dung...