Những khoảnh khắc lịch sử - Nhiều tác giả (Quân đội Nhân dân, 2015)
Giới thiệu những nhà báo, nhà quay phim, nhà nhiếp ảnh với các tác phẩm tiêu biểu ban đầu được sắp xếp theo trình tự thời gian gắn với mục đích phản ánh các sự kiện lịch sử Việt Nam