Mùa đông của tình yêu thương không bao giờ lạnh lẽo - Nguyễn, Ninh Hải (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Giới thiệu và tuyển chọn một số truyện ngắn của tác giả Nguyễn Ninh Hải: Chiếc đồng hồ, Thơ tình tặng vợ, Tình yêu của Hồng Liên...