Ngôn ngữ thầm lặng của người lãnh đạo - Goman, Carol Kinsey (Nxb. Thanh Hóa, 2013)
Đưa ra một trong những bí quyết thành công của người lãnh đạo đó là giao tiếp bằng ngôn ngữ cơ thể: đọc ngôn ngữ cơ thể của các nhà lãnh đạo, sử dụng ngôn ngữ cơ thể trong đàm phán, bí quyết trong việc quản lý hiệu quả sự thay đổi, các dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể đối với sự hội nhập, giao tiếp ảo và mặt đối mặt...