Ngăn chặn sự nóng lên của trái đất - Kim Phụng (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Đề xuất các giải pháp làm giảm bớt hiện tượng nóng lên của trái đất như: Trồng cây gây rừng, khống chế sa mạc hoá, ăn chay, giảm sử dụng nhiêu liệu khoáng thạch, loại bỏ hợp chất chứa flo, tiết kiệm điện...