Nhật ký viết riêng cho cha - Trần, Đình Lan (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Nhật ký viết riêng cho cha giúp các bạn có điều kiện để giãi bày tâm sự, suy nghĩ và quan điểm của mình với cha mẹ về các vấn đề trong cuộc sống; giúp những người làm cha làm mẹ giữa bộn bề cuộc sống hiện đại có cơ hội lắng nghe những tâm sự của con& từ đó có thái độ và cách giáo dục con đúng đắn hơn