Những chuẩn mực vàng mà Harvard đã dạy cho học sinh - Dương, Minh Hào (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Đề cập đến những khía cạnh tinh tế nhất trong tình cảm con người và phân tích những chuẩn mực vàng, giúp bạn tìm ra con đường ngắn nhất dẫn tới thành công