Những câu hỏi thú vị về văn hóa Phương Đông - Dương, Thanh Hòa (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Giới thiệu một số câu hỏi thú vị về văn hóa Phương Đông thông qua nhiều câu chuyện kể, giai thoại, các phong tục, tập quán xã hội... và qua đó bổ sung kiến thức liên kết ứng dụng trong xã hội hiện nay