(untitled) - Vũ, Như Khôi; Vũ Như Khôi; Nguyễn Văn Trường; Lê Thị Hồng (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu về hoàn cảnh lịch sử phong trào đồng khởi - bước ngoạt căn bản cuộc đấu tranh cách mạng ở miền nam. Đánh thắng các chiến lược chiến tranh xâm lược của đế quốc Mỹ và đại thắng mùa xuân 1975
Keywords: Chiến tranh Việt Nam;1961-1975; Việt Nam