Đối chiếu Hiến pháp năm 2013 và Hiến pháp năm 1992 (sửa đổi, bổ sung năm 2001) của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam - Tô, Văn Hòa (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Đối chiếu các điều khoản gốc của Hiến pháp năm 2013 với Hiến pháp năm 1992 sửa đổi, bổ sung năm 2001 trên cơ sở sắp xếp, so sánh tương ứng với nhau căn cứ vào nội dung điều chỉnh nhằm làm nổi bật những điểm mới cũng như những điểm mang tính kế thừa trong Hiến pháp của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam