Pháp luật đại cương - Lê, Minh Toàn (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Trình bày những vấn đề lý luận chung về nhà nước và pháp luật. Giới thiệu các ngành luật cơ bản của hệ thống pháp luật Việt Nam