Quy định pháp luật về minh bạch tài sản, thu nhập (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Giới thiệu một số nội dung trong các văn bản pháp luật của nhà nước về tính minh bạch trong quản lý kê khai tài sản và thu nhập cá nhân: quy định kê khai tài sản thu nhập, xác minh tài sản thu nhập, xử lý vi phạm các quy định về minh bạch tài sản thu nhập, tổ chức thực hiện và các điều khoản thi hành