Bốn mươi mốt 41 Tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam (Lao Động, 2010)
Tiêu chuẩn hoá trong và sau cuộc chiến tranh ở Liên Xô. Tiêu chuẩn hoá với việc phát triển kinh tế và kỹ thuật. Hệ thống lập kế hoạch tiêu chuẩn hoá. Tiêu chuẩn hoá và phương pháp kiểm tra thống kê chất lượng ở ấn Độ.