Đồng bằng sông Cửu Long - Phan, Quang (Lao động, 2014)
Tập bút ký về vùng đồng bằng sông Cửu Long này được viết với sự kết hợp miêu tả với khảo cứu. Đi qua từng chương viết, điều gây ấn tượng vẫn là hình ảnh con người...