Việt sử - chuyện hay của đế vương - Lê Thái Dũng (Hồng Đức, 2014)
Nội dung chủ yếu tập trung vào những dấu ấn thú vị trong việc trị quốc, điều hành chính sự của các vị vua với những tình tiết hấp dẫn và những thông tin bất ngờ về đời tư của các vị vua...