Đại tướng Lê Trọng Tấn - Người của những chiến trường nóng bỏng - Nhiều tác giả (Văn học, 2014)
Thông qua những bài viết của Đại tướng, cũng như các bài viết của các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quân đội, của những người cán bộ, chiến sĩ từng làm việc và chiến đấu với đồng chí... khắc họa nên chân dung, con người, cuộc đời, sự nghiệp của Đại tướng Lê Trọng Tấn