Kết quả tổng điều tra nông thôn và nông nghiệp năm 1994. - Tổng cục thống kê (Thống kê, 1995)
Thống kê: Các chỉ tiêu tổng hợp chung địa bàn nông thôn Việt nam; các chỉ tiêu về hộ nông thôn, các chỉ tiêu về hộ nông thôn, các chỉ tiêu về tình hình cơ bản xã, các chỉ tiêu về quốc doanh nông lâm nghiệp và thuỷ sản