Điện động cơ và điều khiển động cơ - Đỗ, Văn Dũng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Khái quát về hệ thống điện và điện tử trên ô tô; ắc quy khởi động; Máy khởi động; Hệ thống cung cấp điện trên ô tô; Hệ thống đánh lửa; Hệ thống điều khiển động cơ; Hệ thống điều khiển quạt làm mát động cơ