Điện công nghiệp và điều khiển động cơ - Nguyễn, Trọng Thắng (Khoa học và Kỹ thuật, 2013)
Cung cấp các kiến thức về động cơ điện và bộ điều khiển, lý thuyết, thực hành, vận hành, lắp đặt và bảo trì các hệ thống điện; tập trung chủ yếu các vấn đề thực tiễn, thực hành với nhiều minh họa cụ thể trong lĩnh vực điện công nghiệp và động cơ điện