(untitled) - Bùi Quốc Khánh (Hà Nội, 2014)
Trình bày khái quát chung về điều khiển quá trình; đặc tính cơ bản của thiết bị đo và cơ cấu chấp hành trong hệ điều khiển quá trình; động học các quá trình cơ bản trong điều khiển quá trình; lý thuyết chung về các bộ điều khiển; điều khiển quá trình nhiều mạch vòng; thiết kế hệ điều khiển quá trình
Thư mục: tr.321-322
Keywords: Điều khiển quá trình; Điều khiển tự động