Xe chuyên dụng - Nguyễn Tiến Dũng (Giáo dục, 2014)
Trình bày đại cuơng về xe cơ sở, thiết bị chuyên dụng và các loại xe: xe vận tải chuyên dụng, xe máy công trình, xe địa hình, xe công trường nhiều cầu bánh độc lập, ô tô đặc trủng