Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam - Những mốc son lịch sử (1945-2015) - Minh Khánh (Thanh niên, 2015)
Tái hiện một cách sinh động tiến trình cách mạng Việt Nam từ mùa thu lịch sử 1945 cho đến hôm nay. Dưới sự lãnh đạo thống nhất của Đảng, nhân dân ta đã vượt qua chặng đường đấu tranh cách mạng cực kì khó khăn, gian khổ nhưng đã đạt được những thành tựu vẻ vang. Trên chặng đường đó, có rất nhiều mốc son và dấu ấn tự hào của dân tộc ta, đất nước ta. Cuốn sách với nội dung phong phú cung cấp cho người đọc cái nhìn toàn diện, hệ thống về quá trình hình thành, diễn biến và phát triển của Cách mạng Việt Nam với nhữn dấu ấn lịch sử quan trọng