Trần Phú - Lê, Quốc Sử (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Những mẩu chuyện về cuộc đời, quá trình hoạt động cách mạng và sự hi sinh anh dũng của đồng chí Trần Phú - Tổng bí thư Đảng cộng sản Đông Dương đầu tiên