Phương pháp tổ chức hoạt động tạo hình cho trẻ mầm non - Lê, Thanh Thủy (Đại học Sư phạm, 2014)
Trình bày các vấn đề về cơ sở giáo dục học của việc tổ chức hoạt động tạo hình trong trường mầm non; cách thức lập kế hoạch, soạn giáo án và thực hiện tổ chức môi trường giáo dục; đặc điểm phát triển hoạt động tạo hình của trẻ em