Quy định pháp luật về hồ sơ giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, thu hồi đất theo luật đất đai năm 2013 (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Giới thiệu một số quy định pháp luật về việc giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, thu hồi đất như Nghị định số 43/2014/NĐ-CP ngày 15-5-2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật đất đai; Thông tư số 30/2014/TT-BTNMT ngày 02-6-2014 của Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định về hồ sơ giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, thu hồi đất