Hỏi - Đáp Luật Khiếu nại và Luật Tố cáo (Lao động - Xã hội, 2013)
Trình bày các quy định về luật khiếu nại tố cáo và giải quyết khiếu nại tố cáo đối với quyết định hành chính, hành vi hành chính... Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu các quy định mới về Luật khiếu nại, Luật tố cáo