Thư cha mẹ gửi con cái - Nhiều tác giả;Thu Quỳnh; Mai Hương (Quân đội Nhân dân, 2014)
Tuyển chọn những bức thư của cha mẹ gửi cho con cái. Đó là những lời tâm sự chân thành, nỗi lòng, sự kỳ vọng và cả những điều khó nói của cha mẹ đối với con cái mình