Giải mật chính trường miền Nam sau đảo chính Ngô Đình Diệm - Nông, Huyền Sơn (Công an Nhân dân, 2015)
Ghi lại thời kì hồn loạn, hỗn quân, hỗn quan, các chính phủ quân sự, dân sự thay đổi của Miền Nam sau đảo chính Ngô Đình Diệm.Qua đây từng gương mặt tướng lính, lẫn các dân sự cộm cán đã bị tác giả lột trần trong tác phẩm này