Cấu trúc dữ liệu và thuật toán - Nguyễn, Đức Nghĩa (Bách khoa - Hà Nội, 2013)
Tài liệu khái quát về các dạng thuật toán cơ bản, các cấu trúc tuần tự, rẽ nhánh và các dạng vòng lặp, ngoài hai lĩnh vực có tính chất truyền thống, giáo trình còn trình bày hai lĩnh vực mà có áp dụng nhiều trong các lĩnh vực kinh tế - kỹ thuật là sơ đồ mạng và quy hoạch động