Công nghệ nhận dạng bằng sóng vô tuyến RFID (radio frequency identification) - Nguyễn, Văn Hiệp (Khoa học và Kỹ thuật, 2014)
Tổng quan về công nghệ RFID, những nguyên lý cơ bản của hệ thống RFID, giao thức tag, giao thức reader, ưu điểm, hạn chế, ứng dụng của công nghệ RFID...ứng dụng công nghệ nhận dạng bằng sóng vô tuyến RFID giúp thanh toán, nhận dạng mọi thứ chỉ bằng một động tác lướt nhanh chóng