Giáo trình tâm lý học tư pháp - Chu, Liên Anh (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Trình bày khái quát về tâm lí học tư pháp; Phân tích tâm lí hành vi tội phạm; Cấu trúc tâm lí của hoạt động tư pháp; Đặc điểm tâm lí của hoạt động điều tra các vụ án hình sự; Đặc điểm tâm lí của hoạt động xét xử vụ án hình sự;Đặc điểm tâm lí của hoạt động cải tạo và đặc điểm của hoạt động giải quyết vụ án dân sự...