Giáo trình sinh lí học trẻ em - Lê, Thanh Vân (Đại học Sư phạm, 2014)
Trình bày các đặc điểm phát triển sinh lý trẻ em lứa tuổi mầm non, đầu tuổi học. Đặc điểm phát triển của hệ thần kinh, các cơ quan phân tích, hệ vận động, hệ tuần hoàn, hệ hô hấp, hệ tiêu hoá... Phân tích đặc điểm phát triển sinh lý của trẻ em qua các thời kỳ.