Giáo trình luật hình sự Việt Nam - Phần các tội phạm - Cao Thị Oanh (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Cung cấp khá đầy đủ kiến thức cơ bản về cơ sở lý luận, cơ sở pháp lý và cơ sở thực tiễn của việc xử lý tội phạm và xác định các vấn đề có liên quan đến tội phạm trong luật hình sự