Giáo trình quản lý năng lực giáo viên mẫu giáo theo tiếp cận kỹ năng nghề đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non - Phạm, Thị Loan (Giáo dục, 2014)
Trình bày cơ sở lý luận, thực trạng, các biện pháp quản lý phát triển năng lực giáo viên mẫu giáo theo tiếp cận kỹ năng nghề. Đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non và thực nghiệm kiểm chứng một số biện pháp đã đề xuất